Giới thiệu về công ty

Đôi nét về công ty

Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển Công Ty TNHH Âu Việt đã có những bước phát triển không ngừng trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu của quý bà con hộ nuôi.

Với đội ngũ Bác sỹ và kỹ sư các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong ngành nuôi trồng thủy sản chúng tôi sẽ mang lại cho quý bà con những sản phẩm chất lượng, giúp bà con hộ nuôi có những vụ mùa bội thu với chi phí thấp nhất.

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty sản xuất,  kinh doanh, có những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và giá cạnh tranh nhất  để phục vụ tốt nhất cho quý bà con.

Chính sách của chúng tôi

“Sản  phẩm chất lượng – Nhà nhà thịnh vượng”

Định hướng phát triển của công ty

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng , chất lượng sản phẩm …

 - Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công, và phát triển sản phẩm …lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của quý bà con.   

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Xin kính chúc quý bà con có những vụ mùa bội thu!

Online support
Hotline:

ĐT, Zalo:
ĐT, Zalo:Activity Photo
Updating

Contact us

AUVIETPHARMA Co., Ltd.

81A To Ngoc Van Street, Thanh Xuan Ward, District 12, Ho Chi Minh City, Vietnam

Copyright © 2015 - 2023 AUVIETPHARMA.

Developed by KhaLa

Follow us